Áo mưa bộ Sơn Thủy màu xanh K21F

Tính năng sản phẩm

Áo mưa bộ Sơn Thủy màu xanh K21F

Áo mưa bộ chất liệu cao cấp,chống thấm tuyệt đối,bền bỉ:

Áo mưa bộ K21 được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu, vải dù siêu nhẹ tráng nhựa PVC- Vải tráng nhựa PVC, dày 0.18mm, 210 sợi / 1cm không thấm nước và trượt nước nhanh. Áo trượt nước rất tốt, chỉ cần giũ mạnh là hết nước đọng trên áo.

Áo mưa bộ thiết kế thông minh,có nẹp kiểu máng nước chống thấm. Bằng độc quyền sáng chế số 8424:

Áo mưa có nẹp kiểu máng nước giúp nước ở áo mưa chảy ngược ra ngoài, không thấm được vào trong qua đường khóa kéo. Với đường chỉ may, khóa kéo và băng dán chắc chắn bạn hoàn toàn yên tâm đi dưới trời mưa mà không lo bị ướt như những loại áo thông thường. Đây là thiết kế mới đột phá và hữu dụng nhất của dòng áo mưa Sơn Thủy so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Bằng độc quyền sáng chế số 8424

Màu sắc,thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ:

Áo cải màu đen,quần kẻ sọc dành cho cả nam và nữ

Bộ sản phẩm thiết kế thời trang với mũ 2 lớp,cổ tay áo có băng dán,có túi hai bên chắc chắn,sau lưng có phản quang..Quần tách rời kẻ sọc,phản quang dưới gấu quần,túi xách theo màu áo giúp bạn linh hoạt khi sử dụng.

Dán chống thấm qua đường may:

Các đường may cẩn thận, chắc chắn và còn được được dán lớp nhựa chống thấm nên nước không thể thấm vào bên trong qua đường chỉ.

Hướng dẫn sử dụng áo mưa bộ:

Khi mặc bạn kéo khóa lên hết cỡ.

Bạn bắt buộc phải lật nẹp giữa (phần nối thêm của nẹp ngoài) ra hẳn phía ngoài rồi dán nẹp trong vào miếng dán trong của nẹp ngoài. Như vậy khi bạn dán nẹp ngoài và thân phải thì nẹp trong sẽ tự động gập thành hình máng nước. Nẹp giữa cũng tự động đỡ máng nước không bị xẹp làm cho nước mưa không thể thâm nhập vào khóa kéo.

Áo mưa bộ Sơn Thủy màu xanh K21FÁo mưa bộ Sơn Thủy màu xanh K21FÁo mưa bộ Sơn Thủy màu xanh K21FÁo mưa bộ Sơn Thủy màu xanh K21FÁo mưa bộ Sơn Thủy màu xanh K21FÁo mưa bộ Sơn Thủy màu xanh K21F

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Áo mưa bộ Sơn Thủy màu xanh K21F trên Youtube

Mua Áo mưa bộ Sơn Thủy màu xanh K21F giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Áo mưa bộ Sơn Thủy màu xanh K21F bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Áo mưa bộ Sơn Thủy màu xanh K21F giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Áo mưa bộ Sơn Thủy màu xanh K21F trên mạng.

Deal Áo mưa bộ Sơn Thủy màu xanh K21F giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Áo mưa bộ Sơn Thủy màu xanh K21F với giá siêu tốt.