Máy phun sương tạo độ ẩm hình con ếch Magic 4 lít MB-4L

Tính năng sản phẩm

Máy phun sương tạo độ ẩm hình con ếch Magic 4 lít MB-4L

Mùa hè đã đến kèm theo cái nóng oi bức gây ức chế cho bất cứ ai không có điều hòa. Thế nhưng có điều hòa chưa phải đã giải quyết được mọi vấn đề. Nằm điều hòa nhiều sẽ gây khô da do máy điều hòa sẽ hút hết nước trong phòng, và rất dể nảy sinh các vấn đề về sức khỏe như viêm họng, khó thở… Với sản phẩm Máy phun sương tạo độ ẩm hình con ếch Magic 4 lít MB-4L phân phối bởi Gia Dụng Aloma , các bạn sẽ không còn phải lo về vấn đề đó nữa. Máy sử dụng công nghệ phun sương tỏa từ hơi nước sẽ làm cân bằng độ ẩm cho phòng. Hoặc nếu không dùng điều hòa các bạn cũng có thể sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm này để tạo hơi mát làm dịu đi cái nòng mùa hè.

Máy phun sương tạo độ ẩm hình con ếch Magic 4 lít MB-4L

Máy phun sương đã được cấp bằng sáng chế, hoạt động bằng sóng siêu âm. Nước sạch được sóng siêu âm tách ra thành những vô số những hạt nước li ti phun qua những vòi được thiết kế đặc, biệt, chuyển hoá thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 đường kính sợi tóc, khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức trong vòng 0.2 giây. Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt thoát ra ngoài phòng và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5~7 độ C. Chất liệu nhựa bền đẹp Khi dùng chỉ cần đổ đầy nước vào bình chứa trong máy rồi cắm điện, máy có vòi quay tròn sẽ tạo ra luồng hơi nước phun ra như khói lan toả khắp phòng. Máy có chức năng điều chỉnh lượng hơi nước toả ra, và tuỳ theo sự điều chỉnh hơi nước mà thời gian đổ thêm nước vào máy có thể lâu hay mau. Trường hợp cạn hết nước, chức năng tự ngắt sẽ hoạt động (còn gọi là chức năng cảm ứng lượng nước). Ngoài ra chiếc máy phun sương tiện dụng này còn mang tới 1 tác dụng khác đó là khi sử dụng loại máy phun ẩm trong phòng lạnh còn giúp cho các tác phẩm nghệ thuật, đồ trang trí nội thất trong phòng tăng thêm độ bền. Công suất tiêu thụ thấp, chỉ 1 số điện cho 30 tiếng sử dụng Công suất tiêu thụ điện của máy khá thấp, 35W- 38W nên rất tiết kiệm điện năng. Khi sử dụng, bạn cần theo dõi thường xuyên lượng nước trong máy, tránh trường hợp thường xuyên để máy cạn nước làm ảnh hưởng đến độ bền của máy. Và giờ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng luồng không khí mát lành từ chiếc điều hòa và máy phun sương

Máy phun sương tạo độ ẩm hình con ếch Magic 4 lít MB-4L hoạt động trên cơ chế là tạo hơi nước. Nước sẽ đốt nóng thật nhanh và chuyển thành dạng hơi nước mát bay ra ngoài. Hơi nước mát sẽ làm không khí trong phòng ẩm hơn, một căn phòng đầy đủ độ ẩm có thể đóng góp đáng kể đến sức khỏe của bạn.

Máy phun sương tạo độ ẩm hình con ếch Magic 4 lít MB-4L

Phun sương, làm mát và giữ độ ẩm trong phòng. – Có hình thú đáng yêu, như một vật trang trí trong nhà. – Máy phun sương là một giải pháp điều hòa không khí trong phòng đã được cấp bằng sáng chế, hoạt động bằng sóng siêu âm làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5~7 độ C. – Máy còn điều chỉnh độ ẩm, giảm bớt bụi trong không khí – cho ngôi nhà bạn môi trường dễ chịu. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các phòng dùng điều hòa. Thông số kĩ thuật + Nguồn điện sử dụng 220V/50Hz + Công suất: 35W-38W + Lượng dung dịch toả ra >380ml/h + Thể tích khoang chứa 4lít + Kích thước: 235x235x245mm

Máy phun sương tạo độ ẩm hình con ếch Magic 4 lít MB-4LGia dụng Alomaluôn tuyển chọn sản phẩm kỹ lưỡng với chất lượng tốt và ổn định trước khi đăng tải. Tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp hoặc phân phối bởi Gia Dụng Aloma đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng, hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu có bất kỳ lỗi gì trong 7 ngày sau khi nhận sản phẩm. Khách hàng ở xa được hỗ trợ kiểm tra sản phẩm, thậm chí thử điện với sản phẩm điện máy trước khi thanh toán. Gia dụng Aloma cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Máy phun sương tạo độ ẩm hình con ếch Magic 4 lít MB-4L trên Youtube

Mua Máy phun sương tạo độ ẩm hình con ếch Magic 4 lít MB-4L giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Máy phun sương tạo độ ẩm hình con ếch Magic 4 lít MB-4L bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Máy phun sương tạo độ ẩm hình con ếch Magic 4 lít MB-4L giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Máy phun sương tạo độ ẩm hình con ếch Magic 4 lít MB-4L trên mạng.

Deal Máy phun sương tạo độ ẩm hình con ếch Magic 4 lít MB-4L giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Máy phun sương tạo độ ẩm hình con ếch Magic 4 lít MB-4L với giá siêu tốt.